Giới thiệu

Giới thiệu Carly - Chúng tôi làm việc gì?

Tăng truy cập

Giúp website tăng trưởng hàng năm

Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp để tăng truy cập các kênh trực tuyến của khách hàng chẳng hạn như website, fanpage...

Tăng trưởng tổng thể: +75%

Giới thiệu về Carly

Chúng tôi là ai?

Các Doanh Nghiệp, Tổ Chức đang có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả?

Our mission: Promote Your Business Online

Nhưng bạn không am hiểu gì về website, bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về chi phí quá cao ở những đơn vị thiết kế website khác cũng như về chi phí dịch vụ đi kèm, và bạn đang cần người tư vấn?

Đừng lo lắng, hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế website tại Carly, hoặc dùng dịch vụ trọn gói để đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa. Có ưu đãi nếu bạn cần thiết kế website tại Hải Phòng.

  • Trang web tĩnh (HTML/CSS)
  • Ứng dụng Web
  • Hệ thống quản lý nội dung(CMS)
  • E-Commerce Shopping Carts
  • Trang Blog
  • HTML5
  • Website thân thiện với di động

Số lượng truy cập lớn hay nói cách khác là tính hiệu quả khi Thiết kế website cho khách hàng là điều khác biệt lớn nhất của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh khác, bởi chúng tôi thực hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình để tạo nên một giải pháp toàn vẹn nhất cho khách hàng.

“Uy tín là sức mạnh” của Carly: Trong công việc chúng tôi luôn đặt tâm trí và danh dự lên trên hết. Carly luôn hoạt động nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì mục tiêu đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.

Website của Quý khách được Carly thiết lập các công cụ quản lý mức độ hiệu quả của website: theo dõi lượng người truy cập website; thời gian xem website, sản phẩm, dịch vụ … được quan tâm, người truy cập đến với website từ nước nào, vùng nào, … Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn giúp Quý khách xây dựng chiến lược kinh doanh trên internet hiệu quả hơn.

Carly luôn hỗ trợ giải đáp vướng mắc của Quý khách trong quá trình vận hành website.

Bạn đang tìm một giải pháp hiệu quả cho mô hình website? Đội ngũ nhân sự chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế và phát triển web, quảng cáo Facebook và Google, thiết kế giao diện người dùng, theo chuẩn SEO, sử dụng công nghệ HTML5, CSS3 Mobile Responsive tương thích Di động.

Dịch vụ thiết kế website - hiện thực hóa ý tưởng của bạn lên internet

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng làm online marketing hiệu quả...

Dịch vụ SEO - đưa website lên Top Googe

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO - lên Top Googe nhanh, bền vững, giúp bạn làm marketing online an toàn, tiết kiệm

Dịch vụ quản trị website - dành cho chủ web bận rộn

Dịch vụ quản trị website

Dùng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp sẽ giúp chủ web tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả và đưa website thành công cụ kinh doanh hữu hiệu.

iphone
Dịch vụ SEO Google Maps - Đưa địa điểm công ty lên Top

Dịch vụ SEO Google Maps

Sử dụng dịch vụ SEO Google Maps để đưa thương hiệu của bạn xuất hiện trên đầu bản đồ Google, từ đó có thêm khách hàng, tăng doanh thu lợi nhuận. Bạn có muốn như vậy không?

Dịch vụ hosting - nền móng vững chắc cho website của bạn

Dịch vụ hosting

Dịch vụ web hosting cho các doanh nghiệp, đảm bảo an ninh mạng, cập nhật thường xuyên, giúp bạn đảm bảo website chạy nhanh, ổn định, tin cậy...

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO - cho website, fanpage...

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp của Carly sẽ giúp bạn giữ cho website, fanpage… luôn được cập nhật và ổn định trên Top Google sau khi tối ưu hóa.

Thành tựu

Chúng tôi đã đạt được những thành tựu gì?

Dưới đây là quá trình hình thành, phát triển và các thành tựu đạt được của Carly.

Quá trình phát triển

24/11/2016

Thành lập Carly

Công ty TNHH chính thức được cấp Giấy đăng ký kinh doanh tại Hà Nội. Ban đầu Carly hướng tới xây dựng công thông tin về xe hơi.

1/2018

Chuyển trụ sở về Hải Phòng

Công ty chuyển trụ sở về Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu thị trường và phù hợp với định hướng phát triển trong giai đoạn mới.

01/2020

% gia tăng doanh số

Doanh số tăng 80% so với cùng kỳ năm trước đó.

01/2021

+ Khách hàng

Chúng tôi đã chào đón khách hàng thứ 101 sử dụng dịch vụ của Carly.
Lời chứng thực

Khách hàng nói gì về chúng tôi