Giới thiệu Công ty TNHH Carly

Công ty chúng tôi luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm đầu, lấy uy tín làm trọng, và lấy nhân viên làm lý do để tồn tại. Giải pháp và công nghệ cho tối ưu hóa, tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc...

Hãy để chúng tôi phục vụ nhu cầu của bạn về lĩnh vực website và online marketing

Chúng tôi là ai

Các Doanh Nghiệp, Tổ Chức đang có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả?

Nhưng bạn không am hiểu gì về website, bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về chi phí quá cao ở những đơn vị thiết kế website khác cũng như về chi phí dịch vụ đi kèm, và bạn đang cần người tư vấn?

Đừng lo lắng, hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế website tại Carly, hoặc dùng dịch vụ trọn gói để đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa. Có ưu đãi nếu bạn cần thiết kế website tại Hải Phòng.

Những dịch vụ đi kèm của chúng tôi:

  • Trang web tĩnh (HTML/CSS)
  • Ứng dụng Web
  • Hệ thống quản lý nội dung(CMS)
  • E-Commerce Shopping Carts
  • Trang Blog
  • HTML5
  • Website thân thiện với di động

Số lượng truy cập lớn hay nói cách khác là tính hiệu quả khi Thiết kế website cho khách hàng là điều khác biệt lớn nhất của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh khác, bởi chúng tôi thực hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình để tạo nên một giải pháp toàn vẹn nhất cho khách hàng.

“Uy tín là sức mạnh” của Carly: Trong công việc chúng tôi luôn đặt tâm trí và danh dự lên trên hết. Carly luôn hoạt động nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì mục tiêu đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.

Website của Quý khách được Carly thiết lập các công cụ quản lý mức độ hiệu quả của website: theo dõi lượng người truy cập website; thời gian xem website, sản phẩm, dịch vụ … được quan tâm, người truy cập đến với website từ nước nào, vùng nào, … Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn giúp Quý khách xây dựng chiến lược kinh doanh trên internet hiệu quả hơn.

Carly luôn hỗ trợ giải đáp vướng mắc của Quý khách trong quá trình vận hành website.

Bạn đang tìm một giải pháp hiệu quả cho mô hình website? Đội ngũ nhân sự chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.