Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế fanpage chuyên nghiệp

Bạn đang tìm đơn vị dịch vụ thiết kế fanpage chuyên nghiệp? Bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín để thu hút khách hàng tiềm năng từ nền tảng Facebook? Hay đơn giản là tìm hiểu chi phí tạo Fanpage là bao nhiêu? Xin mời bạn xem chi tiết dưới đây.

Trong thời đại bùng nổ của mạng Internet đã kéo theo sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh online trên các nền tảng lớn như Facebook, đây có thể gọi là một sàn đấu cạnh tranh đầy khốc liệt. Với sự thay đổi hàng ngày thì đã có những người thành công và có cả những người thất bại trong việc xây dựng thương hiệu thông qua các fanpage. Vậy fanpage là gì? Việc thiết kế fanpage chuyên nghiệp thực sự đem lại những lợi ích và cơ hội gì cho bạn?

Thiết kế fanpage chuyên nghiệp

Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được thiết lập, gây dựng từ một tài khoản Facebook của cá nhân hoặc doanh nghiệp, với mục đích tạo ra một nhóm cộng đồng có cùng mục tiêu, quan điểm hoặc một sự yêu thích nào đó và gắn kết họ với nhau.

Hiện nay, với sự phát triển của nền tảng Facebook thì đang rất “được lòng” và thu hút lượng người dùng đông đảo với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực kinh doanh. Thông qua đó các doanh nghiệp có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh thông qua việc quảng bá và sử dụng hiệu quả fanpage.

Cũng như trang Facebook cá nhân, fanpage cũng có chức năng đăng tin, quảng cáo bài viết, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ cụ thể và không giới hạn lượt theo dõi, lượt thích trang. 

Việc sử dụng fanpage đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua tính năng tự động đề xuất của Facebook đối với người dùng. Bên cạnh đó, với chi phí quảng cáo thấp thì Fanpage đang dần trở thành công cụ quảng cáo truyền thông rất hiệu quả mà nhiều chủ kinh doanh nhắm tới.

Lợi ích của việc thiết kế fanpage chuyên nghiệp

  • Tạo hiệu ứng lan truyền: Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, và có khả năng cập nhập thông tin liên tục, không giới hạn lượt thích, lượt theo dõi về số lượng và thời gian. Do đó nó có thể lan truyền đến hàng trăm triệu người dùng khác.
  • Đây được coi là một kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng chọn. Nhưng làm thế nào để xây dựng một fanpage cạnh tranh có đầy đủ tính chuyên nghiệp, uy tín tạo niềm tin từ khách hàng thì điều này đòi hỏi sự hiểu biết về kỹ thuật quản lý và chăm sóc khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Nếu có chiến lược rõ ràng và khả năng phân tích thị trường tốt, nhắm được đến nhóm khách hàng cụ thể thì chi phí dành cho quảng cáo Facebook không lớn mà vẫn có thể phổ biến một cách rộng rãi đến khách hàng mục tiêu, nhằm đạt được hiệu quả tối ưu.
  • Tăng khả năng tương tác: Facebook đang dần được coi là một trang thương mại điện tử nên doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng, cùng chia sẻ các vấn đề. Hoặc có thể tạo các chiến dịch hay các cuộc thăm dò khảo sát… Từ đó, dễ dàng đánh giá và kiểm soát tối đa các vấn đề phát sinh sớm nhất có thể.

Lợi ích là như vậy, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp không biết cách, hoặc không có thời gian tìm hiểu cách thiết lập Fanpage cho chuẩn và đẹp. Trong trường hợp đó, thì thuê dịch vụ chuyên nghiệp là giải pháp khả thi.

Vậy chi phí tạo Fanpage khi thuê các bên dịch vụ ngoài là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế Fanpage chuyên nghiệp

Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm khi suy nghĩ tự mình xây dựng hay thuê ngoài (chuyên nghiệp mà tiết kiệm thời gian). 

Theo tìm hiểu của Carly thì với mỗi bên chuyên về dịch vụ tạo Fanpage chuyên nghiệp lại có các mức giá gói dịch vụ khác nhau và tùy theo nhu cầu của khách hàng. Còn đối với Carly thì mức giá tạo một Fanpage cơ bản dao động khoảng 500.000 đến 1.500.000đ (tùy theo yêu cầu của khách hàng) bao gồm:

  • Tạo Fanpage bao gồm cả tư vấn tên fanpage đẹp
  • Viết 2-3 bài mẫu để giới thiệu, như PR về trang fanpage hoặc bài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Tạo các trang thông tin sản phẩm chuyên nghiệp như một trang web.

Một số mẫu fanpage của Carly:

Dưới đây là một số mẫu thiết kế fanpage chuyên nghiệp mà Carly mới làm gần đây cho khách hàng:

Còn rất nhiều mẫu fanpage hiệu quả khác mà Carly không thể đề cập hết trong những gói fanpage của chúng tôi. Nhưng tất cả đều nhắm tới sự hiệu quả, nhanh chóng và đem lại giá trị bền vững cho khách hàng. Việc tạo fanpage có lẽ là đơn giản với nhiều người, nhưng tại sao vẫn xuất hiện những dịch vụ tạo fanpage Facebook (hay còn gọi là nhận làm fanpage) như chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, mang lại giá trị không nhỏ trong việc tạo uy tín thông qua fanpage chuyên nghiệp chỉ với mức đầu tư nhỏ mà khách hàng chi trả.

Đặc biệt: Khi bạn muốn trên trang fanpage thể hiện được 1 bài viết chuẩn SEO trong việc chèn từ khóa, backlink trỏ về trang web của mình thì chúng tôi cũng có thể khởi tạo nhanh chóng.

Ví dụ: https://www.facebook.com/cacmaudonghodepgiare/ 

Tại trang fanpage này, khi bạn kéo xuống phần danh mục sản phẩm sẽ xuất hiện từng mục giới thiệu về các dịch vụ hoặc sản phẩm và khi “click” vào từng mục sẽ có chèn từ khóa, backlink và hình ảnh:

Ví dụ về một fanpage đẹp

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm về việc chăm sóc fanpage thì mời bạn tham khảo Dịch vụ chăm sóc Fanpage của Carly.

Vậy làm thế nào để đăng ký dịch vụ thiết kế Fanpage chuyên nghiệp?

Carly chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo Fanpage cho khách hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu trong việc tạo dựng hoặc chăm sóc fanpage thì liên hệ với Carly để được tư vấn thêm nhé.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline hoặc Email cho chúng tôi theo địa chỉ carlyvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cung cấp giải pháp hàng đầu để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho Bạn!
FAQ

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Báo giá

Đề nghị báo giá ngay hôm nay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ marketing online

Vui lòng điền thông tin: