Quảng cáo Google tại Hải Phòng

Dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Phòng - Lên ngay Top Google

Dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng giúp doanh nghiệp đất cảng chiếm lĩnh vị trí Top đầu trên trang tìm kiếm. Từ đó dễ dàng tiếp cận thêm khách hàng tiềm năng, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng giúp doanh nghiệp đất cảng chiếm lĩnh vị trí Top đầu trên trang tìm kiếm hàng đầu. Từ đó tiếp cận thêm khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu, lợi nhuận.

Có thể nói kinh tế Hải Phòng phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, với mức độ và tốc độ chưa từng có trong nhiều thập kỷ qua.

Doanh nghiệp thành phố cảng năng động, tiếp cận công nghệ để phục vụ kinh doanh. Và việc đầu tư cho quảng cáo, trong đó có quảng cáo website là một hướng đi mới, nhưng khá thức thời, nhằm tăng khách hàng.

Carly xin giới thiệu dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Phòng, để giúp bạn thực hiện mục tiêu đó.

Dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Phòng

Trước hết, chúng ta tìm hiểu nhanh một chút...

Quảng cáo Google Ads là gì?

Google Ads là nền tảng quảng cáo online của Google. Thông qua đó, bạn có thể chạy nội dung quảng cáo trực tuyến để tiếp cận khách hàng tiềm năng và giới thiệu đến họ sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Mục tiêu là để khách hàng tiềm năng liên hệ tìm hiểu và đặt mua sản phẩm dịch vụ.

Chẳng hạn, một công ty dịch vụ hải quan tại Hải Phòng có thể chạy Google Ads để người dùng nhìn thấy quảng cáo trên trang kết quả, khi người dùng tìm kiếm từ khóa "dịch vụ thông quan tại hải phòng". Cụ thể như hình dưới đây:

Quảng cáo Google tại Hải Phòng - dịch vụ thông quan

Một cách tương tự, bạn cũng có thể chạy quảng cáo để thông tin sản phẩm dịch vụ của mình hiển thị lên trang kết quả khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Ví dụ trên là 1 trong 3 hình thức quảng cáo chính của Google hiện nay:

 1. Quảng cáo trên mạng tìm kiếm (Google Search)
 2. Quảng cáo trên mạng hiển thị (Display Network)
 3. Quảng cáo mua sắm (Shopping Ads)

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức phù hợp để chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng cho công ty mình nhé.

Quảng cáo Google giúp gì cho bạn?

Tuy mới được sử dụng khoảng gần chục năm gần đây ở Việt Nam, nhưng quảng cáo trên hệ thống tìm kiếm lớn nhất toàn cầu này thực sự đem lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Và các doanh nghiệp của Thành phố Hoa phượng đỏ cũng được hưởng lợi chung trong xu thế đó.

Cụ thể là những lợi ích gì?

Nếu bạn quảng cáo website cho doanh nghiệp tại Hải Phòng, thì sẽ:

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, khi họ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của công ty bạn. Việc quảng cáo giúp đưa website lên trên đầu trang kết quả tìm kiếm, trên cả kết quả tự nhiên, rõ ràng thu hút ngay được sự chú ý của người dùng. Thêm nữa, trên các hệ thống hiển thị của Google, như các website có liên quan nội dung của bạn, những mẫu quảng cáo của bạn cũng sẽ kéo người dùng về trang đích trên website của bạn.
 • Thu được hiệu quả cao với chi phí bỏ ra, vì bạn chỉ phải trả phí quảng cáo khi đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra, chẳng hạn như có ai nhấp chuột vào xem trang đích trên website của bạn. Còn nếu họ chỉ xem nội dung quảng cáo, mà không làm gì thì bạn cũng chẳng mất phí.
 • Tăng lượng truy cập từ đó giúp tăng thứ hạng website. Điều này rất có ích khi bạn kết hợp chạy quảng cáo với tối ưu hóa website (SEO). Lượng truy cập từ quảng cáo giúp tăng thời gian, tăng tương tác trên website. Trong thời đại kỹ thuật số, website là tài sản vô hình của doanh nghiệp, thì rõ ràng là tăng thứ hạng website trong chừng mực nào đó cũng chính là gia tăng tài sản của bạn.
 • Quảng bá thương hiệu của bạn tốt hơn. Khi nhiều người đọc mẫu quảng cáo, nghĩa là thương hiệu được phổ biến rộng rãi hơn. Đó cũng chính là thêm 1 tài sản vô hình khác mà Google Ads đem lại.
 • Hoàn toàn chủ động quản lý chiến dịch quảng cáo. đó là điểm mạnh của quảng cáo trực tuyến nói chung, và trên hệ thống của Google nói riêng. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập và cho chạy quảng cáo chỉ trong vòng vài giờ, thậm chí vài phút. Đồng thời cũng có thể tăng hạn mức chi phí, điều chỉnh nội dung, hay ngừng chiến dịch… gần như tức thì. Tất cả sẽ theo ý của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải thích và tư vấn thêm về lợi ích mà Google Ads có thể đem lại, và liệu loại hình này có phù hợp với sản phẩm dịch vụ của công ty bạn hay không.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Phòng

Chi phí luôn là mối quan tâm của doanh nghiệp, và chi phí cho quảng cáo cũng không nằm ngoài phạm vi đó.

Chắc chắn bạn muốn biết mình cần bao nhiêu chi phí để chạy quảng cáo. Và liệu những lời chào "quảng cáo giá rẻ" có thực sự hiệu quả hay không?

Mặc dù không có câu trả lời chính xác, nhưng bạn có thể thấy cách tính khá đơn giản. Bạn trả 2 khoản phí:

 1. Phí quảng cáo trả cho Google, thường tính trên mỗi lần khách hàng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo. Khoản này khá chính xác, và Google cung cấp báo cáo chi tiết đến từng đồng. Bạn có thể duy trì hạn mức ngân sách nhiều bao nhiêu tùy ý, thấp nhất chỉ cần khoảng 20 nghìn đồng 1 ngày là đã có thể chạy chiến dịch. Tất nhiên, chi phí bỏ ra nhiều thì phạm vi và mức độ tiếp cận khách hàng cũng sẽ tăng theo tương ứng.
 2. Phí dịch vụ chạy quảng cáo: trả cho việc thực hiện các nghiệp vụ liên quan như: tư vấn từ khóa, kết nối với tài khoản Google của khách hàng (nếu cần), thiết lập toàn bộ nội dung các mẫu quảng cáo, chạy thử và tối ưu nội dung, thêm từ khóa phủ định (để loại trừ), theo dõi, phân tích, báo cáo kết quả… Thông thường, Công ty Carly chúng tôi tính phí dịch vụ này khoảng 10% đến 20% ngân sách phải trả cho Google. Chiến dịch nhỏ vài triệu đồng thì tính % lớn. Và ngược lại, những chiến dịch lớn vài trăm triệu đồng thì chỉ tính % tối thiểu. Để biết cụ thể mức % dịch vụ, bạn vui lòng Liên hệ với Bộ phận quảng cáo Google của chúng tôi nhé.

Ngoài ra, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức quảng cáo như sau:

 1. Quảng cáo từ khóa trọn gói: Với dịch vụ này bạn cần cung cấp danh sách từ khóa, tên địa phương cần chạy quảng cáo (ví dụ: Hải Phòng, Quảng Ninh...), website chứa trang đích. Sau khi nhận được các thông tin trên Carly sẽ phân tích gửi báo giá quảng cáo cho các từ khóa bạn cần. Hai bên thống nhất hợp đồng, khách hàng thanh toán 100% sau khi làm hợp đồng và trước khi chạy quảng cáo. Carly cam kết hoàn trả lại số tiền còn lại chưa quảng cáo hết nếu quảng cáo vi phạm các thỏa thuận trong hợp đồng.
 2. Thuê quản lý tài khoản quảng cáo: Với hình thức này Carly sẽ khởi tạo tài khoản và giúp quý khách tối ưu quảng cáo. Khách hàng nắm toàn quyền tài khoản Google Adword của mình. Hoặc quý khách gửi mã đang chạy quảng cáo để Carly thực hiện các nghiệp vụ kỹ thuật như: Quản lý tài khoản và tạo chiến dịch, phân tích từ khóa, tạo mẫu quảng cáo, tối ưu hóa chi phí quảng cáo, chống click tặc & click ảo, tư vấn chỉnh sửa website cho chuẩn Google để có thể tối ưu hóa điểm chất lượng trang đích.

Bạn cần quảng cáo trong thời gian bao lâu?

Thời gian chạy quảng cáo hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của bạn. Tất nhiên, nếu chỉ chạy 1 vài ngày thì sẽ rất khó đánh giá đúng được kết quả đem lại. Kinh nghiệm của chúng tôi, khách hàng nên duy trì chiến dịch ít nhất 1-2 tháng.

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí, thì giảm bớt mức chi phí tối đa mỗi ngày, để có thể đảm bảo thời gian đủ dài.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Carly?

Lựa chọn đối tác luôn đặt ra những câu hỏi cần giải đáp. Chúng tôi tự tin có thể đem lại dịch vụ chất lượng và uy tín cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Có kinh nghiệm lâu năm trong việc chạy quảng cáo Google (và các nền tảng khác) cho khách hàng.
 • Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tối ưu hóa website (SEO), nên có thể tạo nội dung quảng cáo chất lượng và hấp dẫn người dùng, từ đó tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn. Bạn để ý xem đã tìm thấy bài viết này thế nào nhé: hoặc là từ kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO mang lại), hoặc là từ mẫu quảng cáo chúng tôi chạy. Cả 2 cách đó đều minh chứng năng lực của chúng tôi.
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, và rất hiểu và yêu nghề, chắc chắn sẽ đem lại một dịch vụ uy tín cho bạn.
 • Công ty chúng tôi có trụ sở đặt ngay tại Hải Phòng, nên sẽ rất thuận tiện trong việc gặp gỡ và tương tác trao đổi thông tin trong quá trình hợp tác.

Các dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Phòng mà Carly đang cung cấp

Chúng tôi đang cung cấp các hình thức dịch vụ quảng cáo Google cho các khách hàng trên địa bàn thành phố cảng như sau:

 1. Dịch vụ quảng cáo tìm kiếm (Google Search): Hiển thị các mẫu quảng cáo dạng văn bản ở phần trên cùng và dưới cùng của trang kết quả tìm kiếm Google (SERP). Nếu người dùng xem và thích nội dung quảng cáo của bạn, họ sẽ nhấp chuột vào trang đích mà chúng tôi đã thiết lập.
 2. Dịch vụ quảng cáo trên mạng hiển thị (Google Display Network): cho phép hiển thị các mẫu quảng cáo dạng văn bản (text) hoặc hình ảnh (graphic) trên các trang thuộc hệ thống mạng hiển thị của Google. Bằng cách này, mẫu quảng cáo của bạn có thể được hiển thị trên 1 diễn đàn chuyên ngành có liên quan để thu hút khách hàng tiềm năng vào xem website của bạn.
 3. Dịch vụ quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing): nhằm hiển thị quảng cáo cho những khách tiềm năng trước đây đã truy cập trang web của bạn hoặc đã sử dụng ứng dụng dành cho di động của bạn. Khi họ tìm kiếm trên Google hoặc xem website khác có liên quan, thì mẫu quảng cáo của bạn được hiển thị để tiếp thị lại.

Và khi muốn hợp tác với Carly thì bạn sẽ quan tâm đến khâu tiếp theo...

Những công việc cần làm để hợp tác chạy quảng cáo Google

 1. Bạn cùng Carly trao đổi thông tin, tìm hiểu năng lực và nhu cầu dịch vụ. Bạn vui lòng cho chúng tôi biết những thông tin như: Tên công ty, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ website và những trang đích để người xem quảng cáo ghé thăm, mức ngân sách và thời gian dự kiến, phạm vi khu vực địa lý cần chạy quảng cáo…
 2. Hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ quảng cáo Google, trong đó ghi rõ những nội dung quan trọng như tôi vừa liệt kê phía trên, và những điều khoản khác có liên quan để cùng thực hiện.
 3. Bạn tạm ứng phí quảng cáo để Carly đưa vào tài khoản.
 4. Carly tiến hành các nghiệp vụ cần thiết để khởi tạo và bắt đầu chiến dịch theo những nội dung đã thống nhất.
 5. Carly gửi báo cáo định kỳ để bạn cùng theo dõi kết quả đạt được, đồng thời có những điều chỉnh cần thiết để tối đa hóa hiệu quả chung.
 6. Tổng kết và thanh lý hợp đồng quảng cáo.

Sơ bộ là những bước như vậy. Trong quá trình phối hợp sẽ có thể thay đổi cho phù hợp với thực tế và nhu cầu của hai bên. Mục tiêu là để thu được lợi ích tối đa cho bạn.

Ghi chú: Để giúp chúng tôi báo giá nhanh chóng hơn, bạn vui lòng cho biết những thông tin dưới đây nhé:

 • Danh sách những từ khóa cần chạy quảng cáo, có hay không có dấu tiếng Việt?
 • Cần quảng cáo trang 1 Google hay chỉ nhắm tới 4 vị trí trên đầu trang kết quả?
 • Muốn nhắm quảng cáo đến khu vực cụ thể nào, chẳng hạn Hà Nội, Hải Phòng... hay trên phạm vi toàn quốc?
 • Quảng cáo sẽ dẫn đến Link website nào? Nếu bạn chưa có website, Carly có dịch vụ thiết kế website để tạo các trang đích cho bạn.
 • Bạn muốn chạy quảng cáo theo đối sánh chính xác hay đối sánh cụm từ?

Vậy nếu bạn muốn thuê dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Phòng, thì vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Alo ngay để được tư vấn và báo giá: 094 456 1874

Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline hoặc Email cho chúng tôi theo địa chỉ carlyvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cung cấp giải pháp hàng đầu để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho Bạn!
FAQ

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Có nên thuê đại lý quảng cáo Google tại Hải Phòng không?
Chúng tôi có trụ sở tại Hải Phòng, nên có đội ngũ trực tiếp thiết lập, tối ưu, và phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân thành phố cảng. Như vậy sẽ rất thuận tiện trong việc phối hợp và hợp tác.
Tôi nên chạy quảng cáo Google Ads hay nên làm SEO website?
Tùy theo ngân sách và nhu cầu của bạn mà phân bổ cho phù hợp. Nếu có thể, bạn phân bổ 1 phần cho chạy Ads để lên Top trong ngắn hạn, đồng thời dành 1 phần cho SEO website để định hướng dài hạn.
Báo giá

Đề nghị báo giá ngay hôm nay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ marketing online

Vui lòng điền thông tin: