Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh, thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Cập nhật: 02 Jun, 2020

Tìm dịch vụ thiết kế website phù hợp là một bước quan trọng trong việc xây dựng trang web của bạn hoặc công ty bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện, và tiết kiệm.

Cụm từ “thiết kế website” thường được sử dụng, nhưng chưa phản ánh đúng công việc cần làm. Để có một trang web hoàn thiện, thực ra phải có nhiều bước. Đầy đủ phải gồm thiết kế (design) và xây dựng phát triển (development), sau đó bổ sung nội dung trên các trang. Và cuối cùng, có thể bổ sung thêm phần tối ưu hóa trang web đó cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm, gọi là SEO.

Việc này cũng tương tự như các bước để làm nên 1 căn nhà vậy: thiết kế kiến trúc, xây dựng, hoàn thiện ngoại thất và nội thất.

Liệt kê các công việc là như vậy, nhưng có lẽ người dùng chỉ hiểu để có 1 trang thông tin điện tử cho mình hoặc công ty, thì việc đầu tiên cần làm là phải thiết kế website. Nếu bạn không tự làm được việc này, thì cần tìm thuê công ty dịch vụ. Và đó cũng là sứ mệnh của công ty Carly chúng tôi: xây dựng và phát triển các website theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website

Vậy, bạn muốn 1 website như thế nào?

Tôi liệt kê dưới đây một số loại website phổ biến để bạn có định hướng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình:

 • Website đơn giản 1 trang: dùng khi cần 1 địa chỉ để giới thiệu cho đối tác, hoặc khi bạn cần có ngay website, mà chưa muốn mất nhiều thời gian thiết kế và bổ sung nội dung. Ví dụ điển hình là website cho 1 sự kiện, hay một dự án nào đó. Trường hợp này nội dung ngắn gọn, được sắp xếp trên 1 trang chủ. Những nội dung con như: giới thiệu, dự án, liên hệ, hay landing page… sẽ được bố trí lần lượt xuống phía dưới của trang, và được đặt đường link nội bộ trang để thuận tiện cho việc di chuyển, tìm kiếm.
 • Website giới thiệu công ty: phù hợp với những công ty muốn có trang web của mình, chủ yếu là nội dung tĩnh. Các nội dung chính thường có trang chủ, giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, liên hệ. Phần sản phẩm dịch vụ và tin tức có các trang con cho từng mục cụ thể. Hiện Công ty Carly chúng tôi cũng tập trung cung cấp dịch vụ thiết kếSEO website công ty.
 • Website cá nhân: là những trang web giới thiệu về bản thân chủ trang web, trong đó thường cung cấp thông tin cá nhân, nghề nghiệp, các sản phẩm và thành tựu cá nhân. Các trang này cần có thiết kế rất bắt mắt, có tính nghệ thuật, và đặt trọng tâm vào các thành tựu đạt được nhằm làm nổi bật chủ sở hữu website.
 • Website thương mại điện tử: thường là các shop bán hàng online. Phần sản phẩm dịch vụ được tích hợp thêm các chức năng phức tạp hơn như giỏ hàng, so sánh sản phẩm, thanh toán...
 • Website có các tính năng trong các lĩnh vực cụ thể như website du lịch, khách sạn, logistics, bất động sản, nội thất, thẩm mỹ viện, đồ chơi trẻ em...
 • Website khác có các chức năng cụ thể theo yêu cầu của từng loại hình kinh doanh, ví dụ như sàn thương mại điện tử, mạng xã hội… Tính năng của những trang này sẽ rất chuyên biệt, và không giống các website đại trà khác. Với những trang phức tạp thế này, có lẽ bạn sẽ khó tự phát triển, mà nên cân nhắc sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Tùy theo mong muốn của bạn là gì, mà có định hướng cho mình loại website thích hợp nhất. Tất nhiên, những khó khăn vướng mắc sẽ được chúng tôi cùng trao đổi, làm rõ, và xử lý để bạn thể hiện được rõ nhất ý tưởng của mình khi trang web được thiết kế.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website. Ngoài ra, một vài người trong số sáng lập viên của Công ty còn có kinh nghiệm quản lý trong một vài mảng kinh doanh khác, nên chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng muốn gì khi xây dựng trang web. Chúng tôi luôn nhận thấy mong muốn sâu xa của các công ty là muốn trang web không chỉ đẹp, mà phải trở thành một công cụ hiệu quả giúp cho việc kinh doanh, bán hàng, hay quảng bá thương hiệu. Chính xuất phát điểm đó sẽ được vận dụng xuyên suốt quá trình phác thảo, thiết kế, xây dựng nội dung, và tư vấn cho bạn để có 1 sản phẩm trực tuyến thực sự tốt.
 • Đội ngũ và quan điểm kinh doanh cũng như phục vụ khách hàng mang tính chuyên nghiệp, các công việc được thực hiện theo những quy trình chuẩn chỉnh, rõ ràng.
 • Giá dịch vụ hợp lý, nhất là đối với những khách hàng khởi nghiệp, rất cần tối thiểu chi phí để tập trung cho việc kinh doanh chính của mình. Là những người đã từng khởi nghiệp, chúng tôi hiểu và trân trọng mong muốn đó. Và luôn tìm cách cung cấp 1 dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất, vừa để giúp khách hàng tiết kiệm, cũng vừa giúp chúng tôi có thêm cơ hội phục vụ đông đảo các bạn (Tham khảo Bảng giá thiết kế website tại đây).
 • Tư vấn tận tình nhất. Đã từng và có kinh nghiệm kinh doanh từ nhiều lĩnh vực khác, và đã từng thuê dịch vụ viết website của 1 số công ty dịch vụ, chúng tôi rất hiểu những lo lắng, vướng mắc của bạn khi bắt tay vào việc. Có thể bạn không biết bạn thực sự muốn trang web thế nào, mà chỉ biết chung chung là cần nó đẹp, và tiết kiệm. Làm thế nào để biết được thế nào là đẹp với bạn, chính là kỹ năng của chúng tôi. Thường thì, không chỉ làm cho trang web vừa ý bạn, chúng tôi còn chú trọng tư vấn, để nó hợp lý và hiệu quả trong mắt của khách hàng của bạn, đó mới là điều quan trọng nhất. Bạn làm web để cho khách hàng xem và đến với bạn, đúng không? Chúng tôi biết cách triển khai để giúp bạn thực hiện điều đó.

Thiết kế website trọn gói

Các bước triển khai dịch vụ thiết kế website

Khi hợp tác, bạn sẽ được hướng dẫn các bước phối hợp cụ thể, như vậy sẽ hiểu được mình phải làm gì. Thực hiện tốt những công việc cần thiết sẽ giúp dự án website được hoàn thành đúng tiến độ, và với chất lượng cao.

Dưới đây là một số bước chính khi phối hợp với Carly.

 1. Nhận yêu cầu dịch vụ, tìm hiểu yêu cầu và trao đổi thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ gửi bạn Bảng câu hỏi cần thiết để hai bên hiểu rõ hơn yêu của trang web bạn muốn xây dựng. Bằng việc trả lời và hướng dẫn giải đáp các câu hỏi này, bạn sẽ hiểu và nhận thức rõ hơn về mong muốn của mình đối với trang web định xây dựng.
 2. Báo giá dịch vụ thiết kế website, thương lượng và thống nhất báo giá cũng như công việc cần thực hiện. Tương ứng với công việc cần triển khai, sẽ là mức chi phí mà bạn cần trang trải. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu nhu cầu, cũng như đặt ra mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất để bạn thấy hợp lý.
 3. Bắt tay vào thiết kế giao diện theo mô tả ban đầu, trao đổi qua lại với bạn để nhận yêu cầu bổ sung chỉnh sửa cần thiết. Bước này cần sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, để có được một bản phác thảo và thiết kế ưng ý cho sản phẩm website mà bạn mong muốn. Bạn cũng có thể xem xét và lựa chọn giao diện sẵn có trong kho giao diện của chúng tôi, hoặc từ những nhà cung cấp chuyên nghiệp như Themeforest.net
 4. Sau khi thống nhất giao diện trang chủ và các trang con, trong đó thể hiện hình ảnh mô tả những chức năng cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành làm giao diện trên phần mềm (CSS) để thể hiện hình ảnh bằng ngôn ngữ thiết kế web.
 5. Đưa website chạy thử về mặt giao diện online, chỉnh sửa cập nhật khi cần thiết. Bạn sẽ thấy trang web của mình được hiển thị demo ban đầu trên môi trường trực tuyến. Từ bước này, bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn và đăng ký tên miền phù hợp, nếu trước đó bạn chưa có tên miền.
 6. Thiết kế các chức năng theo yêu cầu trong hợp đồng dịch vụ. Bước trên là hình ảnh, giờ là lúc đưa vào các tính năng và hoạt động cần có, mô phỏng những tương tác giữa người dùng và website.
 7. Chạy thử chức năng, tính năng trên giao diện đã chốt. Bạn sẽ trực tiếp thử nghiệm (test), cảm nhận và cho chúng tôi biết đánh giá, phản hồi.
 8. Bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện. Việc này luôn quan trọng và cần thiết, để mọi chức năng hoạt động tối ưu và trơn tru. Khách hàng của bạn sẽ là người tiếp theo cảm nhận điều này, nên cần phải làm hết sức chu đáo.
 9. Bàn giao website cho khách hàng và hoàn tất thanh toán hợp đồng. Đến đây, mọi việc coi như đã hoàn tất theo đúng thỏa thuận giữa hai bên.
 10. Bảo hành, nâng cấp, bảo trì trang web theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Sau những bước nói trên, bạn sẽ có một trang web hoàn thiện để phục vụ cho nhu cầu của mình. Tất nhiên, dịch vụ thiết kế website cơ bản dừng lại ở việc có 1 trang web hoạt động hoàn chỉnh. Còn để khai thác hiệu quả, biến nó trở thành 1 công cụ đắc lực phục vụ cho việc marketing và bán hàng hóa, dịch vụ, thì bạn cần đầu tư thêm thời gian, và công sức để nhiều người biết đến. Một trong những việc cần làm là tối ưu hóa mà người ta thường gọi là SEO website. Đây là một dịch vụ kéo theo, và nếu bạn quan tâm thì sẽ cùng tìm hiểu và trao đổi với chúng tôi trong quá trình hợp tác xây dựng trang web.

Mục đích cuối cùng là tạo ra một website đẹp và biến nó thành 1 công cụ bán hàng cho công ty bạn. Để biết cách làm thế nào, hãy liên hệ để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của Carly. Chúng tôi luôn có phương án cho bạn, đặc biệt có giá ưu đãi cho doanh nghiệp ở Hải Phòng!

Liên hệ với Carly


Dịch vụ khác của Carly