Dịch vụ SEO - lên Top Googe

Dịch vụ SEO - lên Top Googe nhanh, bền vững, giúp bạn làm marketing online an toàn, tiết kiệm

Cập nhật: 16 Aug, 2019

Dịch vụ SEO website có lẽ khá quen thuộc đối với những ai kinh doanh trên môi trường trực tuyến, hay quản trị web.

Tại Carly, ngoài việc xây dựng các trang thông tin điện tử cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp dịch vụ tối ưu hóa cho các sản phẩm trực tuyến.

Phát triển trang web là việc đầu tiên, tối ưu hóa nó để có một công cụ kinh doanh là việc quan trọng tiếp theo.

Vậy dịch vụ SEO cụ thể là làm gì?

Câu hỏi này sẽ dẫn bạn quay trở lại vấn đề cơ bản hơn: SEO là gì?

SEO là các thao tác cần thiết để tối ưu hóa trang web, sao cho nó có thể xuất hiện trên đầu danh sách kết quả tìm kiếm. Chúng ta thường gọi đó là lên Top Google. Khi trang của bạn lên trang đầu tiên, hoặc nằm trong Top trên cùng thì nghĩa là việc SEO cho từ khóa đó thành công.

Và dịch vụ SEO giúp bạn đạt được điều đó.

Các nghiệp vụ SEO có thể chia thành mấy nhóm chính, bao gồm:

 1. Phân tích đánh giá thực trạng của trang web cần tối ưu
 2. Lên kế hoạch và phạm vi cần làm SEO
 3. Tiến hành các nghiệp vụ SEO On-Page
 4. Tiến hành các nghiệp vụ SEO Off-Page
 5. Theo dõi kết quả, đánh giá, điều chỉnh

Đó là những việc mà người cung cấp dịch vụ SEO phải thực hiện. Nếu bạn thấy có gì hơi rắc rối, khó hiểu, thì cũng đừng ngại. Chúng tôi mới là người làm, bạn chỉ cần hiểu ở mức độ cơ bản để phối hợp cho hiệu quả là được.

Bạn có thể thắc mắc rằng tại sao những việc đó lại giúp cho trang web lên đầu trang kết quả tìm kiếm. Câu hỏi này rất cơ bản, và tôi thấy nhiều khách hàng thắc mắc. Vì vậy, tôi muốn giải thích nhanh để bạn nắm được…

Tại sao dịch vụ SEO giúp website của bạn lên Top?

Về bản chất, các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc… đánh giá các trang web dựa theo các tiêu chí và thuật toán nhất định. Từ đó sẽ có sự phân loại xem với một từ khóa người dùng đang tìm kiếm, thì website nào có khả năng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, và hữu ích nhất được thì lên top đầu. Còn web nào không đạt hoặc đạt ít tiêu chí hơn thì xuống vị trí phía dưới.

Như vậy, khi một trang web được tối ưu (bạn tự làm hoặc thuê dịch vụ), thì cả hình thức, nội dung, mã code… đều thân thiện và phù hợp với tiêu chí mà Google ưa chuộng. Vì thế, Google hiểu rằng trang web đó hữu ích cho người dùng, nên sẽ có xu hướng xếp hạng cao hơn.

Chúng tôi hiểu thuật toán của Google, cũng như nhu cầu của người tìm kiếm theo những từ khóa liên quan đến lĩnh vực của bạn. Đó là yếu tố quyết định đến hiệu quả của việc SEO từ khóa, hoặc SEO tổng thể website.

Ở đây là mối quan hệ tay ba: website, Google, và người tìm kiếm. Website đem lại cho người tìm kiếm đúng thông tin hữu ích mà họ cần, thì Google sẽ đánh giá và xếp hạng cao. Dịch vụ của chúng tôi là giúp Google nhận ra điều này càng sớm, thì càng có lợi cho web của bạn.

Kinh nghiệm là quan trọng. Kết quả những dự án mà Carly đã thực hiện giải thích cho cách làm của chúng tôi. Bạn tham khảo nhé!

 

Vậy thì SEO Website lên top sẽ có tác dụng gì? Có nhiều lợi ích như sau…

Lợi ích khi SEO lên Top Google

Việc giải thích có thể hơi lặp lại với điểm xuất phát khi bạn muốn tìm đơn vị dịch vụ SEO. Nhưng tôi sẽ nêu tổng thể lại để bạn thấy tự tin hơn cho việc làm của mình. Cụ thể, SEO sẽ giúp bạn:

 • Tăng lượng truy cập vào website. Nếu bạn bỏ tiền để thiết kế 1 trang web mà chẳng mấy ai khác vào xem, ngoài bạn và một vài người trong công ty, thì chẳng ích gì. Hiện có vài trăm triệu website trên thế giới, nên chẳng mấy người biết đến web của bạn, chứ chưa nói là họ nhớ được tên miền. Vì vậy, nếu người dùng không tìm thấy bạn qua Google, thì họ chẳng hơi đâu mà gõ tên miền vào thanh địa chỉ. Họ sẽ tìm kiếm và vào trang web khác trên trang kết quả tìm kiếm. Việc làm SEO sẽ giúp họ tìm thấy và vào web của bạn chứ không phải trang khác, nhờ đó sẽ tăng lượng khách ghé thăm hàng ngày.
 • Tăng sự hiện diện hình ảnh thương hiệu. Nhiều người vào thăm, có nghĩa là hình ảnh công ty bạn được nhiều người biết đến. Ít nhất cũng là tăng cường sự tương tác. Việc làm SEO giúp web của bạn trở lên hữu hình, và hình ảnh thương hiệu của chủ web đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng. Tất nhiên, đây mới là số lượng, còn chất lượng phải cần thêm tới những yếu tố khác như: thời gian người dùng lưu lại đọc thông tin, tương tác với website…
 • Cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, trên môi trường trực tuyến. Khi đã có lượng truy cập tốt từ đúng tập người dùng mà bạn đang hướng tới, thì rõ ràng lượng khách hàng tiềm năng đã tăng lên. Điều này diễn ra một cách tự nhiên, không cần phải tác động trực tiếp. Chúng tôi có những khách hàng nhận được thông tin từ khách hàng tiềm năng hàng ngày, thậm chí ngay cả vào ban đêm, hay khi họ đang đi du lịch.
 • Tăng doanh số bán hàng. Điều này mới là quan trọng hơn cả. Thêm khách hàng tiềm năng, tương tác và nuôi dưỡng tốt các đầu mối này, bạn sẽ có thêm khách hàng đơn thuần chỉ tới kênh website. Bản thân Carly, và khách hàng của chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng qua trang web. Và đó là một trong những giải pháp tăng doanh thu hiệu quả, và bền vững. Chắc hẳn bạn cũng muốn được như vậy, đúng không?!

Và còn nhiều những lợi ích khác sẽ đến, nếu việc làm SEO hiệu quả và khách hàng hiện tại tiếp tục được chăm sóc và quay trở lại mua hàng hóa dịch vụ. Nhưng dừng lại ở những điểm nêu trên chừng ấy cũng là khá đủ cho việc sử dụng dịch vụ SEO đích thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn SEO ngay hôm nay

Lợi ích của việc tối ưu là như vậy, nhưng nhiều người có thể tự hỏi…

Nên thuê dịch vụ SEO hay tự làm?

Tôi nghĩ câu trả lời cũng khá đơn giản. Nếu bạn hoặc công ty bạn có người biết cách làm và muốn làm, thì hoàn toàn có thể tự thực hiện bằng nguồn lực nội bộ. Tất nhiên người đó cũng cần phải đầu tư thời gian thì mới được, vì làm SEO bền vững là quá trình dài hơi, và đòi hỏi phải đầu tư thời gian công sức mới có hiệu quả.

Trường hợp không có đủ mấy yếu tố mà tôi vừa nêu, thì có lẽ bạn nên cân nhắc thuê công ty dịch vụ SEO (như của chúng tôi), để thực hiện công việc tối ưu cho website của bạn. Bạn trả phí dịch vụ, nhưng đổi lại không cần bỏ thời gian, hay đầu tư nhân sự chuyên trách. Nhờ vậy, bạn có thể tập trung vào công việc chính, và thường quan trọng hơn, chẳng hạn như: chăm sóc khách hàng tiềm năng do website mang lại, và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng, từ đó tăng doanh thu cùng hiệu quả kinh doanh. Như vậy có lẽ còn tốt hơn, đúng không bạn?

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ SEO của Carly

 • Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng, khi cần đến dịch vụ tối ưu hóa này. Nhiều năm làm SEO trong nhiều lĩnh vực giúp chúng tôi có góc nhìn đa chiều để tìm ra nhu cầu thực sự của khách trong mỗi ngành nghề, cho mỗi loại website cụ thể.
 • Tìm cách đi vào thực chất của dịch vụ tối ưu. Đó là hướng website cung cấp sự hữu ích cho người dùng sau cùng: đó chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Họ có lợi ích từ thông tin thì sẽ truy cập và tương tác. Từ đó sẽ có hành động theo hướng mà bạn đã khéo léo hướng họ làm trong nội dung của bài viết.
 • Cách làm đó giúp kết quả SEO được bền vững. Chúng tôi tối ưu trang web của bạn bằng cách làm nó thân thiện, chứ không phải là “lách” hay “qua mặt” công cụ tìm kiếm. Vì vậy, thành quả đạt được dù mất thời gian (cần thiết) nhưng là thực, và sẽ mang tính lâu dài.
 • Bạn chỉ phải trả chi phí cho thành quả đạt được, theo bảng giá dịch vụ SEO. Nghĩa là chúng tôi chỉ tính phí khi từ khóa lên top. Thực ra thì bạn gần như không bị thiệt hay chịu rủi ro gì cho chiến dịch của mình khi sử dụng dịch vụ SEO của Carly.
 • Có kinh nghiệm phục vụ khách hàng ở nhiều địa phương khác nhau, nhất là Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh...

Làm thực chất, kết quả bền vững, với chi phí hấp dẫn… có phải là những điều bạn quan tâm khi chọn dịch vụ SEO? Nếu đúng, thì chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng bạn. Hãy liên hệ để trao đổi thêm về báo giá dịch vụ nhé.

Liên hệ với Carly

SEO tổng thể


Dịch vụ khác của Carly