Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO - lên Top Googe

Đưa website lên Top Googe nhanh, bền vững, giúp bạn làm marketing online an toàn, tiết kiệm

Tổng quan

Đưa website lên Top Google

Dịch vụ SEO website có lẽ khá quen thuộc đối với những ai kinh doanh trên môi trường trực tuyến, hay quản trị website. Phát triển trang web là việc đầu tiên, tối ưu hóa nó để có một công cụ kinh doanh là việc quan trọng tiếp theo.

Tại Carly, ngoài việc xây dựng các trang thông tin điện tử cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp dịch vụ tối ưu hóa cho các sản phẩm trực tuyến.

Dịch vụ SEO - đưa website lên Top Googe
Liên hệ với Carly
Ưu điểm

Dịch vụ có những ưu điểm nổi bật

Tối ưu hóa trên trang

Bố cục mạnh mẽ với chức năng Đáp ứng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi kích thước màn hình. Thay đổi kích thước trình duyệt để xem.

SEO trên thiết bị di động

Trông đẹp và cực kỳ sắc nét trên Màn hình Retina. Biểu tượng Retina, Phông chữ và tất cả các đồ họa khác đều được tối ưu hóa.

SEO địa phương

Bao gồm hàng tấn mã được tối ưu hóa hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mang lại hiệu suất nhanh chưa từng có.

Phân tích trang web

Bao gồm hơn 20 Trang Thanh trượt được thiết kế tùy chỉnh với Thanh trượt Cao cấp như Lớp, Cách mạng, Swiper và các trang khác.

Tốc độ tải trang

Thay đổi bảng màu của Theme trong nháy mắt chỉ bằng cách thay đổi mã HEX gồm 6 chữ số trong tệp Colors.php.

Tùy chỉnh mã

Sử dụng bất kỳ Phông chữ nào bạn thích từ Phông chữ Web của Google, Bộ gõ hoặc Phông chữ Web khác. Chúng sẽ hòa quyện vào nhau một cách hoàn hảo.

Lợi ích

Lợi ích khi dùng dịch vụ SEO

Việc giải thích có thể hơi lặp lại với điểm xuất phát khi bạn muốn tìm đơn vị dịch vụ SEO. Nhưng tôi sẽ nêu tổng thể lại để bạn thấy tự tin hơn cho việc làm của mình. Cụ thể, SEO sẽ giúp bạn:

 • Tăng lượng truy cập vào website. Nếu bạn bỏ tiền để thiết kế 1 trang web mà chẳng mấy ai khác vào xem, ngoài bạn và một vài người trong công ty, thì chẳng ích gì. Hiện có vài trăm triệu website trên thế giới, nên chẳng mấy người biết đến web của bạn, chứ chưa nói là họ nhớ được tên miền. Vì vậy, nếu người dùng không tìm thấy bạn qua Google, thì họ chẳng hơi đâu mà gõ tên miền vào thanh địa chỉ. Họ sẽ tìm kiếm và vào trang web khác trên trang kết quả tìm kiếm. Việc làm SEO sẽ giúp họ tìm thấy và vào web của bạn chứ không phải trang khác, nhờ đó sẽ tăng lượng khách ghé thăm hàng ngày.
 • Tăng sự hiện diện hình ảnh thương hiệu. Nhiều người vào thăm, có nghĩa là hình ảnh công ty bạn được nhiều người biết đến. Ít nhất cũng là tăng cường sự tương tác. Việc làm SEO giúp web của bạn trở lên hữu hình, và hình ảnh thương hiệu của chủ web đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng. Tất nhiên, đây mới là số lượng, còn chất lượng phải cần thêm tới những yếu tố khác như: thời gian người dùng lưu lại đọc thông tin, tương tác với website…
 • Cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, trên môi trường trực tuyến. Khi đã có lượng truy cập tốt từ đúng tập người dùng mà bạn đang hướng tới, thì rõ ràng lượng khách hàng tiềm năng đã tăng lên. Điều này diễn ra một cách tự nhiên, không cần phải tác động trực tiếp. Chúng tôi có những khách hàng nhận được thông tin từ khách hàng tiềm năng hàng ngày, thậm chí ngay cả vào ban đêm, hay khi họ đang đi du lịch.
 • Tăng doanh số bán hàng. Điều này mới là quan trọng hơn cả. Thêm khách hàng tiềm năng, tương tác và nuôi dưỡng tốt các đầu mối này, bạn sẽ có thêm khách hàng đơn thuần chỉ tới kênh website. Bản thân Carly, và khách hàng của chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng qua trang web. Và đó là một trong những giải pháp tăng doanh thu hiệu quả, và bền vững. Chắc hẳn bạn cũng muốn được như vậy, đúng không?!

Và còn nhiều những lợi ích khác sẽ đến, nếu việc làm SEO hiệu quả và khách hàng hiện tại tiếp tục được chăm sóc và quay trở lại mua hàng hóa dịch vụ. Nhưng dừng lại ở những điểm nêu trên chừng ấy cũng là khá đủ cho việc sử dụng dịch vụ SEO đích thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn SEO ngay hôm nay

 

Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline hoặc Email cho chúng tôi theo địa chỉ carlyvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cung cấp giải pháp hàng đầu để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho Bạn!
FAQ

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chi phí để triển khai một dự án SEO?
Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, Carly cần những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó Carly sẽ nghiên cứu sâu để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng.
Thời gian một dự án seo diễn ra bao lâu?
Thông thường một dự án SEO diễn ra từ 4-6 tháng, có nhiều dự án sẽ ngắn hơn từ 1-3 tháng. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp SEO Branding của Carly từ tháng thứ 2 đã có mang lại hiệu quả (thứ hạng từ khóa, gia tăng khách hàng truy cập website)
Làm sao để chúng tôi kiểm soát công việc?
Carly cam kết sẽ gửi báo cáo tự động 1 lần/tháng cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào. Báo cáo bao gồm thứ hạng từ khóa, dữ liệu người dùng và hiệu quả mà SEO mang tới.
Lời chứng thực

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Báo giá

Đề nghị báo giá ngay hôm nay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ marketing online

Vui lòng điền thông tin:

Vậy dịch vụ SEO cụ thể là làm gì?

Câu hỏi này sẽ dẫn bạn quay trở lại vấn đề cơ bản hơn:

SEO là gì?

SEO là gì?

SEO là các thao tác cần thiết để tối ưu hóa trang web, sao cho nó có thể xuất hiện trên đầu danh sách kết quả tìm kiếm. Chúng ta thường gọi đó là lên Top Google. Khi trang của bạn lên trang đầu tiên, hoặc nằm trong Top trên cùng thì nghĩa là việc SEO cho từ khóa đó thành công.

Và dịch vụ SEO sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Các nghiệp vụ SEO có thể chia thành mấy nhóm chính, bao gồm:

 1. Phân tích đánh giá thực trạng của trang web cần tối ưu
 2. Lên kế hoạch và phạm vi cần làm SEO
 3. Tiến hành các nghiệp vụ SEO On-Page
 4. Tiến hành các nghiệp vụ SEO Off-Page
 5. Theo dõi kết quả, đánh giá, điều chỉnh

Đó là những việc mà người cung cấp dịch vụ SEO phải thực hiện. Nếu bạn thấy có gì hơi rắc rối, khó hiểu, thì cũng đừng ngại. Chúng tôi mới là người làm trực tiếp, bạn chỉ cần hiểu ở mức độ cơ bản để phối hợp cho hiệu quả là được.

Bạn có thể thắc mắc rằng tại sao những việc đó lại giúp cho trang web lên đầu trang kết quả tìm kiếm. Câu hỏi này rất cơ bản, và tôi thấy có khá nhiều khách hàng thắc mắc như vậy. Thế nên, tôi muốn giải thích nhanh để bạn nắm được…

Tại sao dịch vụ SEO giúp website của bạn lên Top Google?

Về bản chất, các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc… đánh giá các trang web dựa theo các tiêu chí và thuật toán nhất định. Từ đó sẽ có sự phân loại xem với một từ khóa người dùng đang tìm kiếm, thì website nào cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, và hữu ích nhất thì có nhiều cơ hội lên top đầu. Còn web nào không đạt hoặc đạt ít tiêu chí hơn thì xếp xuống vị trí phía dưới.

Như vậy, khi một trang web được tối ưu (bạn tự làm hoặc thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp), thì cả về hình thức, nội dung, mã code… đều thân thiện và phù hợp với bộ tiêu chí đánh giá của Google. Vì thế, Google hiểu rằng trang web đó hữu ích cho người dùng, đúng thứ mà họ đang tìm kiếm, nên sẽ có xu hướng xếp hạng cao hơn.

Chúng tôi hiểu thuật toán của Google, cũng như nhu cầu của người tìm kiếm theo những từ khóa liên quan đến lĩnh vực của bạn. Đó là yếu tố quyết định đến hiệu quả của việc SEO từ khóa, hoặc SEO tổng thể website.

Ở đây là mối quan hệ tay ba:

 1. Website,
 2. Google, và
 3. Người dùng đang tìm kiếm thông tin.

Website đem lại cho người tìm kiếm đúng thông tin hữu ích mà họ cần, thì Google sẽ đánh giá và xếp hạng cao. Dịch vụ của chúng tôi là giúp Google nhận ra điều này càng sớm, thì càng có lợi cho web của bạn.

Kinh nghiệm là quan trọng. Kết quả những dự án mà Carly đã thực hiện giải thích cho cách làm của chúng tôi. Bạn tham khảo nhé!

Nên thuê dịch vụ SEO hay tự làm?

Tôi nghĩ câu trả lời cũng khá đơn giản. Nếu bạn hoặc công ty bạn có người biết cách làm và muốn đảm nhận, thì hoàn toàn có thể tự thực hiện bằng nguồn lực nội bộ. Tất nhiên người đó cũng cần phải đầu tư thời gian thì mới làm được, vì làm SEO bền vững là quá trình dài hơi, và đòi hỏi phải đầu tư thời gian công sức mới có hiệu quả.

Trường hợp không có đủ mấy yếu tố mà tôi vừa nêu, thì có lẽ bạn nên cân nhắc thuê công ty dịch vụ SEO (như của Carly chúng tôi), để thực hiện công việc tối ưu cho website của bạn. Bạn trả phí dịch vụ, nhưng đổi lại không cần bỏ thời gian, hay đầu tư nhân sự chuyên trách. Nhờ vậy, bạn có thể tập trung vào công việc chính, và thường quan trọng hơn, chẳng hạn như: chăm sóc khách hàng tiềm năng do website mang lại, và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng, từ đó tăng doanh thu cùng hiệu quả kinh doanh. Như vậy có lẽ còn tốt hơn, đúng không bạn?

Vậy bạn cứ cân nhắc lựa chọn nhé.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ SEO của Carly

Dịch vụ SEO - hoàn tiền nếu không lên Top

 • Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng, khi cần đến dịch vụ tối ưu hóa này. Nhiều năm làm SEO trong nhiều lĩnh vực giúp chúng tôi có góc nhìn đa chiều để tìm ra nhu cầu thực sự của khách trong mỗi ngành nghề, cho mỗi loại website cụ thể.
 • Tìm cách đi vào thực chất của dịch vụ tối ưu. Đó là hướng website cung cấp sự hữu ích cho người dùng sau cùng: đó chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Họ có lợi ích từ thông tin thì sẽ truy cập và tương tác. Từ đó sẽ có hành động theo hướng mà bạn đã khéo léo hướng họ làm trong nội dung của bài viết.
 • Cách làm đó giúp kết quả SEO được bền vững. Chúng tôi tối ưu trang web của bạn bằng cách làm nó thân thiện, chứ không phải là “lách” hay “qua mặt” công cụ tìm kiếm. Vì vậy, thành quả đạt được dù mất thời gian (cần thiết) nhưng là thực, và sẽ mang tính lâu dài.
 • Bạn chỉ phải trả chi phí cho thành quả đạt được, theo bảng giá dịch vụ SEO. Nghĩa là chúng tôi chỉ tính phí khi từ khóa lên top. Thực ra thì bạn gần như không bị thiệt hay chịu rủi ro gì cho chiến dịch của mình khi sử dụng dịch vụ SEO của Carly.
 • Có kinh nghiệm phục vụ khách hàng ở nhiều địa phương khác nhau, nhất là Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh...

Làm thực chất, kết quả bền vững, với chi phí hấp dẫn… có phải là những điều bạn quan tâm khi chọn dịch vụ SEO? Nếu đúng, thì chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng bạn. Hãy liên hệ để trao đổi thêm về báo giá dịch vụ nhé.