Dịch vụ SEO tại Hà Nội

Dịch vụ SEO tại Hà Nội - lên TOP khỏi tụt!

Bạn muốn website của mình lên Top Google ở những từ khóa quan trọng trong lĩnh vực của bạn? Chúng tôi hiểu và sẵn sàng phục vụ...

Dịch vụ SEO tại Hà Nội được công ty chúng tôi thiết kế riêng để cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân đang sinh sống làm việc tại Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Hiện nay, việc phát triển website và kinh doanh trên môi trường trực tuyến là một xu hướng dễ thấy ở các thành phố lớn. Rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang dùng công cụ này để phát triển kinh doanh. Họ cạnh tranh với nhau và muốn đầu tư để trang web của mình thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Có câu “Hà Nội không vội được đâu...”

Làm SEO cũng vậy, không nóng vội được. Nhưng khi làm chuẩn chỉ thì kết quả lại rất bền vững. Vấn đề ở chỗ trang web đã đủ thân thiện chưa. Nếu chưa thì nên xem xét lại.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội - cho khách sạn hạng sang

Khi bạn quan tâm đến việc tối ưu hóa website, nhưng không tự làm được, và muốn tìm thuê công ty dịch vụ, thì chắc hẳn sẽ quan tâm tới những yếu tố hàng đầu như: chất lượng, giá cả, tính bền vững. Có thể xem đây là những lo lắng vốn có của người đi thuê đơn vị dịch vụ SEO tại Hà Nội, cũng như ở những địa phương khác.

 • Chất lượng của dịch vụ chắc hẳn phải là yếu tố hàng đầu. Vì sao vậy? Khi bạn bỏ tiền thuê dịch vụ, nếu không đạt chất lượng và hiệu quả, thì rõ ràng là một sự lãng phí. Cụ thể hơn, nếu làm tối ưu hóa mà website không đạt thứ hạng, hoặc không lên Top Google cho nhóm từ khóa đã được thỏa thuận, thì rõ ràng là không đạt yêu cầu.
 • Giá cả dịch vụ cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Bởi chất lượng sẽ thường đi đôi với giá cả. Chất lượng thì bạn kiểm chứng sau khi thực hiện hợp đồng, nhưng giá tiền phải trả thì lại cam kết trước khi ký hợp đồng. Vậy nếu giá cao so với dịch vụ cung cấp, hoặc cao hơn so với những đơn vị dịch vụ khác thì sao? Liệu có nên tìm nhiều công ty làm dịch vụ SEO, rồi chọn đơn vị có giá thấp nhất hay không? Thực sự đó cũng là những băn khoăn mà nhiều khách hàng của chúng tôi đã từng gặp phải.
 • Kết quả SEO Google liệu có bền vững sau khi hợp đồng kết thúc hay không? Đành rằng trong hợp đồng SEO thường có nội dung duy trì kết quả. Nhưng sau thời gian đó thì sẽ thế nào, liệu từ khóa đã SEO có bị rớt Top hay không? Bạn có nghe đâu đó nói về việc công ty dịch vụ dùng các chiêu trò “SEO mũ đen” đẩy Top cho nhanh và ít tốn công, để thu phí sớm, sau đó hết hợp đồng thì thứ hạng rơi tự do? Những điều này thực sự tạo sự không yên tâm.

Và còn nhiều những băn khoăn khác nữa.

Tôi nói như vậy không có ý nói người thủ đô kỹ tính cẩn thận, mà thực sự là vì dịch vụ SEO mang tính vô hình. Tất nhiên dịch vụ tốt sẽ được đo đếm bằng các chỉ số rõ ràng. Nhưng trong bối cảnh thực hư cũng khá lẫn lộn, thành ra nhiều người cũng có tâm lý hoài nghi khi lựa chọn đối tác.

Và tôi muốn trình bày tỉ mỉ trong bài viết này, mục đích cũng để giải đáp thắc mắc, giảm những lo lắng của bạn, và tạo sự tin cậy cần thiết đối với dịch vụ SEO mà Công ty chúng tôi đang cung cấp.

Các loại dịch vụ SEO tại Hà Nội của Carly

Tùy theo nhu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn loại dịch vụ phù hợp, trong số những dịch vụ tối ưu hóa website như dưới đây. Bạn vui lòng nghiên cứu từng loại nhé.

Dịch vụ SEO Audit

Trường hợp bạn đã có website và cần đánh giá xem mức độ thân thiện với công cụ tìm kiếm, thì chúng tôi sẽ dùng công cụ và nghiệp vụ để “thăm khám” cho website của bạn.

Việc Audit này được thực hiện trên nhiều yếu tố thuộc cả 3 nhóm công việc: phạm vi website, On-Page, và Off-Page.

Trong phần kết quả báo cáo SEO Audit mà chúng tôi tổng hợp sẽ có những chi tiết quan trọng mà bạn quan tâm, chẳng hạn như:

 • Tổng điểm SEO mà trang web của bạn đạt được, chẳng hạn 40 trên tổng 100
 • Những lỗi đang mắc phải, cần được chỉnh sửa
 • Những khuyến nghị hay gợi ý mà chúng tôi đưa ra để bạn có thể thực hiện nhằm nâng cao mức độ tối ưu hóa để website đạt thứ hạng cao hơn.

Với dịch vụ SEO Audit, thì chúng tôi chỉ dừng lại ở phần báo cáo kết quả và khuyến nghị.

Trường hợp, bạn muốn Carly thực hiện tiếp những công việc đó, để tối ưu hóa cho một số từ khóa nhất định, thì tôi xin được giới thiệu 2 dịch vụ tiếp theo.

Dịch vụ SEO từ khóa tại Hà Nội

Carly sẽ tiến hành Audit website (như trên) sau đó tối ưu hóa tất cả những hạng mục liên quan (phạm vi Sitewide, On-Page, Off-Page) để đưa nhóm từ khóa bạn đặt hàng lên Top Google.

Tất nhiên, trước đó chúng tôi sẽ phải khảo sát đánh giá cụ thể nhóm từ khóa bạn cần SEO về độ khó, lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh trong khu vực (Hà Nội chẳng hạn). Khi đã khảo sát xong, chúng tôi và bạn thống nhất về phạm vi dịch vụ SEO cho cụ thể những từ nào, bao lâu thì có thể lên Top Google, cùng những điều khoản liên quan khác.

Như vậy là loại dịch vụ SEO từ khóa.

Trường hợp bạn không để ý đến từ khóa cụ thể, mà chỉ quan tâm đến hiệu quả chung do website mang lại, và muốn đầu tư mạnh hơn để tăng hiệu quả của website. Khi đó, tôi xin giới thiệu một dịch vụ toàn diện hơn.

Đó là...

Dịch vụ SEO tổng thể tại Hà Nội

Dịch vụ này sẽ giúp website của bạn lên Top trong rất nhiều từ khóa có liên quan đến chủ đề chính. Trong đó, thường sẽ có nhiều từ xuất phát từ sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Lượng lên Top kết hợp với Tiêu đề và mô tả hấp dẫn, sẽ kéo theo lượng truy cập tăng lên. Nội dung các trang con cũng được biên tập và bổ sung thông tin hữu ích, thú vị, sẽ giữ chân người dùng, và khéo léo dẫn dắt họ đến các trang bán hàng (sale page) của bạn. Lúc này, uy tín thương hiệu và giá cả hợp lý sẽ giúp tăng tỉ lệ chốt sales, hoặc liên hệ báo giá, hoặc điền form thông tin… hay bất cứ hành động nào mà bạn muốn người dùng thực hiện.

Đó là lợi ích của SEO tổng thể mang lại.

Còn dịch vụ nào nữa không?

Vẫn còn bạn nhé!

Theo yêu cầu của quý khách hàng, Công ty Carly chúng tôi có thể cung cấp thêm:

Dịch vụ Local SEO, hay SEO Google Maps tại Hà Nội

Loại hình này phù hợp với những hình thức bán hàng trong khu vực nhất định, nghĩa là có tính địa phương cao. Đó có thể là một quận huyện như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy… hay một địa danh cụ thể như Hồ Tây, Mỹ Đình, Ngã Tư Sở...

Ví dụ điển hình là bạn muốn hiển thị khi người dùng tìm kiếm tên sản phẩm dịch vụ kèm theo địa danh, như: “khách sạn bình dân tại Gia Lâm”, “quán cafe gần hồ Hoàn Kiếm”, “shop điện thoại ở Mỹ Đình”, hay như công ty chính tôi đang nhắm tới cụm từ “dịch vụ SEO tại Hà Nội”...

Khi triển khai công việc, Carly sẽ đăng ký và xác minh tên doanh nghiệp của bạn lên bản đồ Google, nếu trước đó bạn chưa làm. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ cần thiết để đưa thông tin và tối ưu hóa, nhằm đưa tên thương hiệu, hình ảnh và địa chỉ công ty bạn lọt vào danh sách 3 doanh nghiệp nằm trong ô chữ nhật có bản đồ Google (gọi là Snack Pack) ở phần đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Thử xem bạn có muốn cửa hàng của mình nằm trong Top như ví dụ dưới không nhé.

Kết quả tìm kiếm trong Snack Pack - shop nước hoa Hà Nội

Kết quả tìm kiếm hiển thị trên Google Maps

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Thực ra Carly chỉ cung cấp dịch vụ này cho khách hàng sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, hoặc tổng thể (phía trên). Chúng tôi không viết bài thuê chỉ để lấy nhuận bút như một số đơn vị hoặc cá nhân khác.

Những bài viết sẽ do chính nhân viên của Carly thực hiện, không vi phạm quy định về bản quyền, và tất nhiên phải đúng chủ đề và hữu ích cho người đọc. Ngoài ra, bố cục và nội dung của các bài viết đó phải tuân thủ theo chuẩn SEO cập nhật mới nhất.

Có như vậy, thì chúng tôi mới có thể bổ trợ cho việc SEO website một cách hiệu quả cho khách hàng muốn thuê dịch vụ SEO website tại Hà Nội, hay ở các tỉnh thành khác.

Ngoài các dịch vụ liên quan đến SEO mà tôi liệt kê phía trên, Carly còn rất mạnh trong việc thiết kế và xây dựng website cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm và chưa có hoặc muốn làm lại website, thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ trọn gói: thiết kế website + tối ưu trang web của bạn.

Đến đây, có thể bạn thấy thắc mắc…

Lợi ích của bạn khi dùng dịch vụ SEO tại Hà Nội của Carly là gì?

Cũng là người làm kinh doanh, chúng tôi có những chủ trương quan điểm rất rõ ràng, và hy vọng rằng điều đó đem lại lợi ích cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Kinh doanh đàng hoàng, chính trực

Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật được Google hướng dẫn.

Chúng tôi tuyệt đối không dùng các biện pháp “kích” SEO, hay các thủ thuật của “SEO mũ đen”. Nếu làm như vậy thì có thể đã giúp công việc triển khai đơn giản hơn, hiệu quả nhanh hơn. Nhưng rất có thể kết quả SEO không bền vững sau khi lên Top. Trường hợp xấu hơn, website có thể bị Google phạt, hoặc cấm luôn. Hậu quả đó, chắc hẳn không khách hàng nào mong muốn.

Chúng tôi không làm những việc được xem là "khuất tất". Và bạn yên tâm, kết quả SEO của Carly thường rất bền vững, thậm chí kéo dài nhiều tháng hay cả năm sau khi kết thúc hợp đồng.

Kinh nghiệm dày dặn, lão luyện

Đội ngũ chúng tôi có nhiều người trên dưới chục năm kinh nghiệm làm lập trình, marketing online, SEO website, viết content…

Thời gian dài thực hiện nghiệp vụ và đúc rút kinh nghiệm cho phép chúng tôi triển khai các dự án mới một cách khá nhanh chóng và tự tin.

Mặc dù hợp đồng SEO thường kéo dài 4-6 tháng, nhưng bạn sẽ thấy lạc quan và yên tâm hơn về hiệu quả đầu tư, khi hàng loạt từ khóa sẽ bứt Top sau khi Carly bắt tay vào tối ưu hóa chỉ sau từ 2-3 tháng.

Tư vấn và hướng dẫn tận tình chu đáo

Carly hiểu rằng khách hàng của mình có chuyên môn khác, và thường không giỏi về SEO nên mới cần đến dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Rất có thể bạn chưa quen, thậm chí chưa có kiến thức gì về bộ môn này.

Nhưng không sao, trong quá trình phối hợp, cá nhân tôi hoặc đồng nghiệp có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn những điều cần biết, thậm chí từ mức độ cơ bản. Để làm gì? Để bạn thấy thoải mái và dễ dàng phối hợp với chúng tôi cho nhanh chóng, hiệu quả.

Cá nhân tôi cũng đã từng là người mới và từng bước học và làm quen với nghề. Sau đó, tôi cũng từng hướng dẫn cho đàn em đi sau, và cả bạn bè ngoài ngành, và những khách hàng mới. Tôi rất hiểu tâm lý của những ai chưa quen việc, và tôi biết cách giải thích thế nào để họ thông hiểu được việc cần làm.

Bạn không cần phải giỏi mà chỉ cần biết cơ bản về SEO là đã có thể phối hợp tuyệt vời với chúng tôi.

Giá bình dân cho dịch vụ chất lượng

Nhờ kinh nghiệm nhiều năm, cùng với việc ứng dụng công nghệ và các công cụ SEO mới và hiện đại nhất, cho phép chúng tôi làm việc với chất lượng và năng suất cao. Nhờ đó giảm được giá thành dịch vụ.

Chúng tôi chuyển 1 phần chi phí tiết kiệm đó giảm giá cho khách hàng. Như vậy bạn cũng sẽ tiết kiệm khi hợp tác với chúng tôi. Tuyệt đối không hy sinh chất lượng SEO để đổi lấy giá dịch vụ rẻ.

Có phải đó là điều bạn mong muốn không?

Tôi tin là có!

Và còn nhiều những lợi ích khác nữa có được khi triển khai hợp tác với Carly mà tôi chưa tiện nêu hết ra tại đây, vì bài sẽ quá dài. Nhưng những gì tôi kể trên là thực tế đang diễn ra, và cũng là tâm huyết của cá nhân tôi và những anh chị em sáng lập lên Carly đã và đang xây dựng. Chúng tôi sẽ rất vui được đem trao những giá trị ấy, góp phần giúp khách hàng đạt được hiệu quả công việc của họ. Và tôi mong muốn trong số đó có BẠN.

Gọi ngay số Hotline: 094 456 1874

Cam kết về dịch vụ SEO của Carly

 1. Đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn đã thỏa thuận với khách hàng.
 2. Hướng dẫn cũng như hỗ trợ dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
 3. Sử dụng những công nghệ tiên tiến và cập nhật mới nhất trong lĩnh vực tối ưu hóa website.
 4. Không sử dụng các biện pháp "SEO mũ đen", hoặc bất cứ cách làm nào có thể phương hại đến website cũng như thương hiệu của khách hàng.

Quyền lợi và cam kết là như vậy, nhưng bạn có quan tâm những bước công việc mà chúng ta sẽ phải triển khai khi hợp tác?

Tôi xin trình bày phần tiếp theo…

Những công việc Carly triển khai cho dịch vụ SEO tại Hà Nội

Vì đây không phải là hướng dẫn nghiệp vụ, nên tôi chỉ liệt kê những bước chính trong quy trình sử dụng dịch vụ SEO, để bạn hiểu và phối hợp.

 1. Carly tư vấn miễn phí cho bạn về dịch vụ SEO phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Như trên đã nói, chúng tôi có dịch vụ từ phạm vi hẹp đến phạm vi toàn diện. Sau khi nghe giải thích, bạn sẽ hiểu được loại hình nào phục vụ tốt nhất cho website của mình.
 2. Carly nghiên cứu phân tích từ khóa liên quan đến chủ đề chính của website, phân tích đối thủ, sau đó thảo luận với bạn để đi đến thống nhất nhóm từ khóa cụ thể cần SEO. Từ đó thương thảo và ký kết hợp đồng SEO.
 3. Carly tiến hành Audit website và gửi khách hàng báo cáo kết quả thực trạng về mức độ thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đồng thời chúng tôi cũng đề xuất những giải pháp đi kèm giúp cải thiện tình hình để bạn xem xét và nhất trí.
 4. Carly tiến hành các nghiệp vụ SEO cần thiết, trên cả 3 phạm vi: On-Page, Off-Page, và Sitewide. Việc kết hợp các nhóm này sẽ giúp tăng thứ hạng không chỉ của nhóm từ khóa đã được chọn, mà cũng sẽ gián tiếp tác động tích cực đến nhiều cụm từ khóa khác có liên quan.
 5. Xây dựng hệ thống backlinks và link nội bộ.
 6. Triển khai bổ sung các nghiệp vụ SEO mobile, SEO Google Maps
 7. Phân tích và gửi báo cáo kết quả SEO theo định kỳ hàng tháng hoặc bất thường nếu có yêu cầu của khách hàng.
 8. Đánh giá hiệu quả và quyết toán hợp đồng dịch vụ SEO.

Trong các bước đó, sẽ có những công việc cần khách hàng phối hợp cung cấp thông tin hoặc chỉnh sửa mã nguồn website, nếu cần. Tất nhiên, chúng tôi có nhân sự kỹ thuật hỗ trợ nếu bạn không có kinh nghiệm về coding.

Đến đây chắc bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO tại Hà Nội mà công ty Carly đang cung cấp. Hãy gọi ngay số Hotline ngay với chúng tôi để được báo giá ưu đãi: 094 456 1874

Hoặc liên hệ theo link sau:

Yêu cầu báo giá dịch vụ SEO

 

Ghi chú: Ngoài cung cấp dịch vụ seo tại Hà Nội, chúng tôi còn triển khai tại các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh... để phục vụ các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ tối ưu hóa website.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline hoặc Email cho chúng tôi theo địa chỉ carlyvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cung cấp giải pháp hàng đầu để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho Bạn!
FAQ

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chi phí SEO tại Hà Nội khoảng bao nhiêu?
Theo dịch vụ cụ thể, chi phí sẽ thay đổi. Với dự án thông thường để tối ưu website tại khu vực Hà Nội, chi phí sẽ vào khoảng 30 triệu đồng trở lên. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo Bảng giá dịch vụ SEO website của Carly.
Dùng dịch vụ SEO Hà Nội có đảm bảo lên Top Google không?
Thời gian thường khoảng 4-6 tháng, với nhóm từ khóa thông thường. Chúng tôi tin tưởng sau khi đã khảo sát và nghiên cứu kỹ trước khi ký hợp đồng, từ khóa sẽ lên Top sau thời gian hợp lý.
Thời gian để hoàn thành là bao lâu?
Tùy theo phạm vi công việc, cũng như mức độ khó của từ khóa cần tối ưu lên Top, mà thời gian có thể khác nhau. Thông thường, Carly hợp tác với khách hàng và đưa từ khóa lên Top trong khoảng 4-6 tháng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi cụ thể.
Nếu từ khóa không lên Top khi hết hợp đồng thì sao?
Trong trường hợp từ khóa không thể lên Top như đã thỏa thuận (do năng lực của Carly), thì chúng tôi sẽ không tính chi phí cho từ khóa đó. Nếu khách hàng đã tạm ứng, thì chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Báo giá

Đề nghị báo giá ngay hôm nay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ marketing online

Vui lòng điền thông tin: