Dịch vụ SEO Hải Phòng

Dịch vụ SEO Hải Phòng - No.1 Thành phố Cảng

Dịch vụ SEO Hải Phòng đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp tại thành phố cảng quan tâm và sử dụng để quảng bá website của mình lên Top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, hay Cốc Cốc.

Trang web của bạn cần nhiều người ghé thăm?
Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn thống trị bảng kết quả của Google.

Hải Phòng có thế mạnh về công nghiệp, cảng biển, vận tải, kho vận, dịch vụ phụ trợ, và cũng có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực này.

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh, các doanh nghiệp ngoài những công cụ truyền thống, cũng cần tiếp cận và cập nhật thêm những kênh marketing và bán hàng mới. Và marketing online nói chung cũng như SEO nói riêng là một trong những công cụ kinh doanh quan trọng đang ngày càng phổ biến.

Và các doanh nghiệp của Thành phố Hoa phượng đỏ cũng đang nhanh chóng trang bị tư duy chuyên nghiệp về marketing hiện đại. Kể cả với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì marketing online dần trở thành công cụ không thể thiếu. Nói đúng hơn, đó đang là một lợi thế giúp các công ty quy mô nhỏ hoặc mới khởi nghiệp có thể tiếp cận thị trường nhanh chóng.

Dịch vụ SEO Hải Phòng

𝅘𝅥𝅮𝅘𝅥𝅮𝅘𝅥𝅮 Cảng thân yêu ơi, biển quê hương ta ơi!...

Nếu công ty bạn thuộc nhóm vừa và nhỏ trên địa bàn, thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ seo website tại Hải Phòng. Đó là vì những lợi ích mà tôi sẽ nêu trong phần cuối của bài này.

Giờ bạn có thể tra cứu nhanh những nội dung mà mình quan tâm.

Câu hỏi bạn có thể đặt ra lúc này là…

Ô, thế SEO là gì nhỉ?

Đó là việc triển khai các nghiệp vụ để tối ưu hóa website, nhằm đưa nó lên Top đầu trong trang kết quả tìm kiếm của Google. Cũng giống như cách mà bạn tìm thấy bài viết này trên trang web của tôi.

SEO là gì?

Một khi đã nằm trong top, thì sẽ giúp tăng nhiều cơ hội được người dùng nói chung và khách hàng tiềm năng của bạn nhìn thấy. Có thấy, thì họ mới ghé vào, và từ đó tăng khả năng tiếp cận bán hàng hóa dịch vụ, hay khéo léo khuyến khích, thuyết phục họ làm điều mà bạn mong muốn ở họ (tham gia group của bạn chẳng hạn).

Để hiểu rõ hơn về SEO, bạn thử lên Google.com.vn và tìm 1 từ khóa liên quan đến lĩnh vực của mình (không phải tên công ty bạn), xem website của bạn có hiện lên trang kết quả đầu tiên không nhé.

Nếu có, thì tôi thành thật chúc mừng, vì như vậy là website bạn đã đạt hiệu quả với từ khóa đó, và những từ khác cũng lên Top. Còn nếu không, thì gần như website của bạn vô hình trên internet, vì chẳng mấy người biết đến, kể cả khách hàng tiềm năng.

Tôi lấy ví dụ minh họa thế này, giả sử công ty bạn làm dịch vụ khai thuê hải quan cho hàng xuất nhập khẩu (hiện khá phổ biến ở Hải Phòng, và cũng là dịch vụ của khách hàng bên tôi đang sử dụng SEO). 

Bạn vào Google.com.vn, mở cửa sổ ẩn danh (cho khách quan), và gõ 1 trong các cụm từ khóa như:

 • “khai thuê hải quan”
 • “dịch vụ hải quan Hải Phòng”
 • “dịch vụ thông quan hàng hóa”

Nhấn Enter và nhìn kết quả hiển thị trang đầu tiên, xem có website công ty mình không. Tôi in kết quả trong hình dưới để bạn dễ theo dõi.

Kết quả SEO trên Google

Trong list kết quả, có website công ty bạn không?

Nếu không, thì nghĩa là Google chưa biết hoặc chưa xếp hạng cao trang web của bạn với từ khóa này (với từ khóa khác thì cũng làm tương tự). Điều đó cũng có nghĩa là người lướt web không (hoặc khó) tìm thấy bạn.

Giải pháp là: để người dùng biết đến website của bạn khi họ tìm những từ khóa trong lĩnh vực sản phẩm dịch vụ của bạn đang cung cấp, thì cần tối ưu hóa website cả về cấu trúc, nội dung, cũng như hình thức.

Đó chính là công việc làm SEO mà tôi đang giải thích.

Có thể tóm tắt những lợi ích mà SEO có thể mang lại cho bạn:

 • Tăng lượng truy cập đến website của bạn, nhờ vậy mở rộng thị trường nhanh chóng;
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi, và tăng lượng Sales Leads (từ trang Landing Page);
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng, những người ghé thăm website phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang tìm kiếm;
 • Góp phần tăng doanh thu, khi khách hàng tiềm năng quyết định mua hàng hóa dịch vụ của bạn;
 • Tăng hiện diện trên internet do nhiều người truy cập và xem thông tin trên website, từ đó góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu của bạn và công ty.

Đến đây bạn hiểu rõ hơn về SEO rồi chứ?

Tác dụng là như thế, nhưng thực tế là hiện có rất nhiều công ty đã có trang website hay Facebook Fanpage nhưng chỉ là có mang tính hình thức, chứ chưa thực sự hiệu quả. Website chưa có nhiều người truy cập, chưa mang lại khách hàng, và vì thế không đóng góp cho hiệu quả kinh doanh chung. Rõ ràng, như vậy là bạn đang lãng phí nguồn lực, lãng phí tiền đầu tư viết web, trong khi vẫn chưa phát huy được tác dụng của kênh bán hàng đang rất phổ biến này.

Giờ nếu đã nhận thấy được tác dụng của việc tối ưu hóa website, có thể bạn vẫn thắc mắc...

Tại sao tôi cần dùng dịch vụ SEO?

Như tôi vừa nói ở trên, mục đích SEO là để giúp bạn tăng cường khả năng bán hàng. Điều này hẳn nhiên rất quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Nhưng nếu bạn không biết làm SEO, và cũng không có nhân viên chuyên trách thì làm thế nào? Rõ ràng bạn có thể cử người đi học, hoặc tuyển dụng người có kinh nghiệm để đảm nhiệm công việc đó. Khó khăn với doanh nghiệp vừa và nhỏ, là thường khó bố trí ngay được người đi học và cũng chưa có điều kiện tuyển 1 nhân viên chuyên làm marketing online.

Vậy thì nên làm thế nào?

Bạn yên tâm, tôi xin giới thiệu dịch vụ SEO tại Hải Phòng đến bạn và công ty.

Với dịch vụ này, bạn có đủ sức cạnh tranh với các đối thủ ở các thành phố lớn khác như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Và tất nhiên cả những doanh nghiệp cùng ngành ở ngay Hải Phòng này nữa. Không phải doanh chủ nào cũng nhận thức được vai trò ứng dụng công nghệ cho kinh doanh. Quan trọng là công ty nào theo kịp tư duy mới để giành lợi thế cạnh tranh mà thôi.

Dịch vụ SEO sẽ giúp mài sắc công cụ kinh doanh của công ty bạn, đó chính là website hay fanpage. Trong khi tận dụng được sự hỗ trợ của công nghệ mới, bạn chưa cần phải tuyển dụng và quản lý nhân viên SEO.

Dùng dịch vụ SEO Hải Phòng của Carly, bạn được lợi ích gì?

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng chưa phát triển rầm rộ nhưng ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, cùng với sự năng động và phát triển của các doanh nghiệp đất cảng, nhiều công ty trong lĩnh vực này đã nhanh chóng lớn mạnh để cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

SEO top Google tại Hải PhòngNắm bắt được nhu cầu cũng như cơ hội tại đây, Carly đặt trụ sở tại Thành phố Hoa phượng đỏ để trực tiếp phục vụ các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp nơi đây. Cá nhân tôi trực tiếp điều hành  cũng là người sinh ra và lớn lên ở đây. Tôi có điều kiện trong việc hiểu và làm việc với người địa phương.

Và vì vậy, khi hợp tác và sử dụng dịch vụ SEO Hải Phòng của Carly, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích rõ rệt, cụ thể như sau:

 • Dịch vụ của Carly giúp từ khóa được lên top tự nhiên, nhờ đó tiết kiệm tiền quảng cáo, và trong con mắt khách hàng cũng sẽ giá trị hơn (vì cái gì tự nhiên thường tốt hơn). Nói cách khác, kết quả của việc làm SEO thường ổn định và kinh tế hơn. Tất nhiên trong trường hợp bạn muốn có kết quả ngay, thì cũng nên xem xét việc kết hợp SEO với chạy quảng cáo Google.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm làm marketing online, với nhiều lĩnh vực liên quan đến vận tải & logistics, xe hơi, du lịch, bonsai, văn phòng phẩm… nên có khả năng thấu hiểu nhu cầu của bạn.
 • Làm thực chất, không “lách luật” hay cheating công cụ tìm kiếm. Kết quả đạt được sẽ bền vững. Chúng tôi không SEO Web giá rẻ, mà cung cấp dịch vụ tốt với giá "bình dân".
 • Chúng tôi có đội ngũ tâm huyết với nghề, làm dịch vụ cho khách hàng cũng có trách nhiệm như với chính website của mình, đem lại sự yên tâm cho bạn.
 • Carly có trụ sở tại Hải Phòng. Bản thân tôi trưởng thành thành tại Thành phố cảng, nên tôi có sự gắn bó và thông hiểu văn hóa và con người Hải Phòng. Điều này sẽ giúp phối hợp công việc dễ dàng thuận lợi, cũng như viết nội dung cho website sát với văn hóa nơi đây. Nếu bạn kinh doanh ở thị trường Hải Phòng, thì đây sẽ là một lợi ích không thể xem nhẹ.

Carly cam kết đem lại cho khách hàng:

Với khách hàng sử dụng dịch vụ SEO Hải Phòng của Carly, chúng tôi xin cam kết:

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng;
 • Giá dịch vụ cạnh tranh: chi phí SEO thấp hơn chạy quảng cáo;
 • Chỉ thu phí với từ khóa lên TOP 10 Google (trang kết quả đầu tiên);
 • Từ khóa thông thường sẽ lên Top trong khoảng 3-5 tháng;
 • Từ khóa lên Top sẽ giữ vị trí ổn định trong thời gian dài, kể cả sau khi hợp đồng SEO kết thúc.

Khác biệt của Carly khi cung cấp dịch vụ SEO

Khi lựa chọn công ty dịch vụ SEO website, chắc chắn bạn quan tâm xem website của công ty đó có được tối ưu hay không. Nếu không, thì liệu bạn có yên tâm khi họ làm SEO cho website của bạn? Công ty dịch vụ mà không làm SEO tốt cho web của mình, liệu có làm tốt cho khách hàng? Tôi e là không, hoặc rất khó.

Một cách đơn giản nhất, hay thử tìm kiếm đúng cụm từ "dịch vụ SEO tại Hải Phòng", xem công ty kia có nằm trong Top không. Nếu không, thì bạn biết năng lực thế nào rồi đấy. Họ không thể làm được cho chính dịch vụ của họ, thì khả năng cao là họ chẳng thể giúp gì cho bạn. Có chăng chỉ là những lời cam kết thiếu cơ sở vững chắc.

Thực tế, Carly thường đạt Top 1 khi bạn tìm kiếm cụm từ mà tôi vừa nói phía trên, như trong hình dưới đây. Chúng tôi làm được cho mình, nên biết cách và sẵn lòng làm tương tự cho website của bạn.

Carly đạt Top 1 dịch vụ SEO tại Hải Phòng
Carly đạt Top 1 với cụm từ khóa "Dịch vụ SEO tại Hải Phòng"

Một cách nữa khá nhanh để so sánh web của các công ty cùng làm dịch vụ SEO ở Hải Phòng: so sánh qua thứ hạng website, bằng công cụ rất phổ biến là chỉ số Alexa.

Chỉ số Alexa của website Carly.com.vn thường nằm ở mức trên dưới 100.000 (trong số vài trăm triệu website trên toàn cầu), và dưới 1000 ở Việt Nam (như hình dưới). Nói cách khác, website Carly có thứ hạng đứng đầu trong số website của các công ty SEO có trụ sở ở Hải Phòng. Bạn có thể tự kiểm tra và so sánh bằng công cụ đánh giá thứ hạng website nổi tiếng Alexa.com.

Alexa ranking của website Carly.com.vn
Chỉ số Alexa của website Carly.com.vn

Chúng tôi áp dụng các biện pháp SEO mũ trắng (chính tắc), và đạt thứ hạng cao. Do đó chắc chắn có tiềm năng để đưa website của bạn cải thiện về thứ hạng. Bạn muốn như vậy chứ? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Và những lĩnh vực có thể sử dụng dịch vụ SEO Hải Phòng

Chúng tôi có kinh nghiệm tối ưu hóa website cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Riêng trong khu vực Hải Phòng, Carly đặc biệt có lợi thế trong những ngành nghề phổ biến nơi đây, chẳng hạn như:

 • Các công ty về vận tải, giao nhận, logistics, hãng tàu, cảng biển;
 • Các công ty thương mại trong lĩnh vực nội thất, xe hơi, văn phòng phẩm, bonsai;
 • Các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ như du lịch, kế toán, du học, v.v...

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về SEO website với ngành nghề của bạn nhé.

Hotline: 094 456 1874

Khi dùng dịch vụ SEO Hải Phòng, bạn phối hợp thế nào?

Tôi tóm tắt một số bước công việc mà khách hàng chúng tôi thường thực hiện để phối hợp được thuận tiện, nhanh chóng.

Quy trình SEO

 1. Bạn liên hệ với Carly và cho chúng tôi biết nhu cầu của mình như thế nào.
 2. Carly tìm hiểu nhu cầu, và hướng dẫn để bạn hiểu rõ hơn về những gì mình dự định làm.
 3. Carly khảo sát hiện trạng website khách hàng, thị trường hoạt động, những đối thủ cạnh canh… từ đó đề xuất hệ thống từ khóa cần SEO và xây dựng báo giá gửi khách hàng.
 4. Trao đổi thông tin, thống nhất nội dung hợp đồng dịch vụ, trong đó có bộ từ khóa cần tối ưu hóa trên website. Căn cứ vào đó, chúng tôi sẽ biết được cần thực hiện những gì, SEO tổng thể hay cho những từ khóa cụ thể nào. Hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ.
 5. Carly triển khai nghiệp vụ SEO Onpage cũng như Offpage.
 6. Carly theo dõi, phân tích, và báo cáo kết quả công việc cho khách hàng. Đồng thời duy trì thứ hạng Top đã đạt được cho những từ khóa quan trọng.

Trên đây là những bước công việc tôi nêu ra để bạn dễ hình dung về tổng thể công việc. Nếu bạn ở khu vực Hải Phòng, thì nên sắp xếp gặp trực tiếp tại văn phòng Carly để chúng tôi tư vấn cụ thể, vì những lý do:

 • Bạn sẽ hiểu rõ hơn về nghiệp vụ và lợi ích của SEO áp dụng cho chính sản phẩm dịch vụ của bạn
 • Chúng tôi hiểu chính xác hơn về công ty của bạn cũng như khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm thông tin gì trên internet, từ đó có giải pháp SEO phù hợp cho bạn
 • Bạn có thể đánh giá sát thực hơn về đội ngũ làm dịch vụ của Carly, những người sẽ sát cánh với bạn vài tháng trời trong quá trình làm tối ưu website.

Và để gút lại, tôi muốn nói rằng marketing online và SEO là công việc khá mất công nhưng rất thú vị, và hiệu quả đem lại cho công việc của bạn là rất tiềm năng. Để có thể cạnh tranh tốt hơn, bạn nên cân nhắc dịch vụ SEO thiết kế cho doanh nghiệp Hải Phòng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Giờ hãy nói về dự án SEO của bạn nhé!

Cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn!

Hoặc gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 094 456 1874

Ghi chú: Ngoài cung cấp dịch vụ SEO tại Hải Phòng, chúng tôi còn triển khai tại các tỉnh thành khác như Tp, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương... để phục vụ các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu dịch vụ tối ưu hóa website.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline hoặc Email cho chúng tôi theo địa chỉ carlyvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cung cấp giải pháp hàng đầu để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho Bạn!
FAQ

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Dùng dịch vụ SEO Hải Phòng cần bao lâu để web lên Top?
Thông thường chúng tôi làm tối ưu hóa mất khoảng 4-6 tháng, thì các từ khóa mới lên Top ổn định. Thời gian đó còn phụ thuộc vào uy tín và tuổi đời của website, độ khó của từ khóa. Cần khảo sát trước mới đưa ra lộ trình tương đối tin cậy được
Nếu hết hạn hợp đồng mà từ khóa không lên Top như thỏa thuận thì sao?
Trong trường hợp đó, Carly sẽ không tính phí, hoặc nếu khách hàng đã tạm ứng, thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần phí tương ứng với những từ không đạt Top đó.
Báo giá

Đề nghị báo giá ngay hôm nay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ marketing online

Vui lòng điền thông tin: