Carly khai trương website mới

Carly khai trương website mới

Carly khai trương website mới

Carly khai trương website mới

Hôm nay 15/5/2021, Carly đã chính thức ra mắt website mới tại địa chỉ https://carly.com.vn/ sau hơn 1 tháng chuẩn bị tích cực.

Đây là sản phẩm của đội ngũ lập trình của công ty, với nhiều tâm huyết dành cho dự án của chính công ty mình.

Website mới với giao diện thân thiện hơn, theo tông màu chủ đạo của logo.

Thay đổi lớn nhất là việc tích hợp phiên bản tiếng Anh cho những chức năng quan trọng, chẳng hạn như phần giới thiệu dịch vụ, các bài blog chia sẻ, hay các công cụ SEO và marketing online nói chung. Mục đích là để giúp công ty tiếp cận đối tượng khách hàng sử dụng tiếng Anh có nhu cầu về dịch vụ của Công ty. Đây là hướng mới trong chiến lược phát triển của Carly: chậm chắc chắc từng bước trong thị trường địa phương, trong tầm nhìn vươn ra toàn quốc, và từng bước hướng ra thế giới.

Ngoài ra, cùng với sự ra mắt của web phiên bản mới, Team Dev của công ty cũng đã tích hợp thêm một số tính năng để phù hợp với thực tế theo nhu cầu của quản trị web cũng như từ phía người dùng. Nổi bật là phần hiển thị lượt truy cập các trang (hitcount), và tính năng lấy dữ liệu (Fetch) meta của 1 website, khi người dùng nhập URL vào ô nhập liệu (công cụ SERP Preview). Đây là một vài trong những bước cơ bản đầu tiên để Carly tiến theo con đường xây dựng các công cụ SEO thực sự hữu ích cho mình, và cho người dùng.

Website mới bản 2.0 đã chính thức ra mắt, nhưng một số tính năng và giao diện vẫn sẽ được tiếp tục hoàn thiện, kể cả Backend cũng như Frontend. Điều này nhằm đảm bảo tính tối ưu cho chính website công ty, như một lời cam kết về dịch vụ SEO giới thiệu tới khách hàng.

Chia sẻ Bài viết này:

Học SEO & Marketing Online Miễn phí

Tham gia vào Group Facebook & Zalo => học SEO & Marketing Automation hoàn toàn FREE!